FLC LUX CITY QUY NHƠN – TÂM ĐIỂM CỦA ĐẦU TƯ MỚI

Thứ năm - 09/05/2024 21:51
FLC Group đón đầu làn sóng tăng trưởng mạnh ở Quy Nhơn với dự án FLC Lux City Quy Nhơ
Mục lục

Sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ từ du lịch và cơ sở hạ tầng du lịch biến cho Quy Nhơn, Bình Định thành điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư, trong đó lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển cũng phát triển và dự án FLC Lux City Quy Nhơn là 1 điển hình.

FLC Group đón đầu làn sóng tăng trưởng mạnh ở Quy Nhơn

Phòng quản lý du lịch của Sở du lịch đã thống kê, trong năm 2016 thì tỉnh Bình Định đón tới 3,2 triệu lượt khách, tăng tới 23% so với cùng kỳ năm 2015.Và doanh thu từ ngành du lịch đạt tới 1.497 tỷ đồng, tăng tới 44% so với năm 2015. Và Bình Định xếp thứ 18/63 về tỉnh thu hút khách du lịch, tăng trưởng doanh thu cao.

FLC Group đón đầu làn sóng tăng trưởng mạnh ở Quy Nhơn

Trong đó thì Quy Nhơn chính là tâm điểm tăng trưởng có lượng khách du lịch tăng tới 20%/năm cao hơn mức tăng trưởng 17% ở vùng duyên hhairNam Trung bộ, 15% của cả nước.

Sự góp mặt của dự án FLC Quy Nhơn – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên xuất hiện ở địa phương này góp phần mạnh mẽ tới sự tăng trưởng, giúp thúc đẩy được lượng khách tới với Quy Nhơn tăng 2 triệu lượt và tăng gấp 2,6 lần so với những năm trước đó.

Hiện ở Bình Định phải tính toán cơ sở hạ tầng như nhà ga, sân bay với cơ sở lưu trú nhằm đưa khách lên 5,5 triệu trong năm 2020.

FLC Quy Nhơn – Dự án BĐS ven biển đẩy triển vọng

Sau những thành công từ dự án FLC Quy Nhơn thì thị trường bất động sản ở Quy Nhơn được hâm nóng mỗi ngày với các dự án quy mô, nhất là dự án nằm ven biển với tầm nhìn đẹp, tận dụng lợi thế về cảnh quan được chủ đầu tư chú ý hàng đầu.

Theo giới đầu tư, 1 trong các dự án gây chú ý trong giai đoạn này là dự án FLC Lux City Quy Nhơn được ra mắt trong tháng 3 vừa qua. Đó là khu đô thị du lịch và giải trí duy nhất cho tới nay ở Bình Định, cung cấp không gian sống hiện đại cùng các tiện ích dịch vụ hấp dẫn dành cho các cư dân.

FLC Quy Nhơn – Dự án BĐS ven biển đẩy triển vọng

Nằm ở tuyến đường quan trọng nối liền Quy Nhơn với tầm nhìn ra biển, đối diện với vườn thú vừa mới khai trương, FLC Lux City Quy nhơn được thụ hưởng tới 70 tiện ích như trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, vườn thú, sân golf, công viên giải trí, khu du thuyền, làng thủ công mỹ nghệ, nhà hát kịch, khu trò chơi dân gian …

Điểm ấn tượng của dự án nghỉ dưỡng FLC Lux City Quy Nhơn chính là hệ thống shophouse, shoptel thiết kế với công năng rất linh hoạt có thể để ở hay cho thuê – dòng sản phẩm thường ở tuyến phố buôn bán rất sầm uất, nơi có khu vực đắc địa thuận tiện cho việc kinh doanh. Do đó, phân khúc này được săn đón với số lượng các căn shophouse, shoptel ở trong khu đô thị của FLC.

Dự kiến, FLC Lux City Quy Nhơn hoàn thành sẽ cung cấp tới 1030 căn villa, liền kề có diện tích là 110 – 220m2 có thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở, nhu cầu về đầu tư tăng cao ở khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư cùng với các khách du lịch.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn