CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỪ DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

Thứ năm - 09/05/2024 06:52
Dự án nghỉ dưỡng Vin​pearl Golf Land Nha Trang hiện là 1 trong các điểm đến của rất nhiều khách du lịch và là...
Mục lục

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang hiện là 1 trong các điểm đến của rất nhiều khách du lịch và là “miếng bánh ngon” hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư.

Không phải ngẫu nhiên dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang đang là điểm hấp dẫn nhiều khách du lịch và nhà đầu tư. Cứ đều đặn hàng năm thì miền biển xanh ở Nha Trang này lại đón các vị khách xa gần tới nghỉ dưỡng do sự hấp dẫn lôi cuốn. Vậy điều gì ở dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang thu hút tới vậy?

Vinpearl Golf Land Nha Trang có hệ thống giao thông thuận tiện

Điều đầu tiên trong ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là hệ thống giao thông rất thuận tiện để khách dễ dàng di chuyển hơn. Sân bay Cam Ranh có quy mô lớn để đón nhận tuyến bay thẳng, trực tiếp từ nhiều nơi như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc … Theo dự án của Savills thì khách du lịch đến Nha Trang tăng cao từ 5 triệu tới 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

Vinpearl Golf Land Nha Trang có hệ thống giao thông thuận tiện

Vị trí của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang nằm ở Hòn Tre nên từ sân bay thì khách chỉ cần mất 40 phút di chuyển bằng ô tô, 9 phút đi chuyển bằng tàu hay cáp treo Vinpearl.

Vinpearl Golf Land Nha Trang có hệ thống tiện ích đẳng cấp

Đến với Vinpearl Golf Land Nha Trang, chắc chắn sẽ không có du khách nào không biết tới sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn lần đầu tiên ở đảo cùng hàng loạt tiện ích khác đều có ở khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vinpearl.

Tại Vinpearl Golf Land Nha Trang, khách du lịch có thể tận hưởng hệ thống hồ bơi với hệ thống chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Vincharm Spa, khu vực nhà hàng, quán bar sang trọng …. Nhằm mục đích giúp mang tới nhiều tiện ích, chủ đầu tư tiếp tục thêm 3 tiện ích ở Hòn Tre như trò chơi bánh xe khổng lồ lớn nhất ở Châu Á, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu Botanic Garden.

Vinpearl Golf Land Nha Trang có view hướng biển

Nằm trong dự án Vinpearl cao cấp, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án theo đúng xu hướng đang thịnh hành nhất. Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang thiết kế dãy sau cao hơn dãy trước nhằm mang tới tầm nhìn view cực đẹp hướng ra phía biển, hướng ra sân golf hay hướng ra cảnh quan cực tuyệt vời. Bên cạnh đó, dãy biệt thự này thiết kế với hướng là tựa sơn hướng thủy mang lại nhiều tài lộc.

Vinpearl Golf Land Nha Trang có tiềm năng tăng giá cao

Năm 2016 thì thị trường BĐS Nha Trang tăng mạnh có lượng giao dịch tăng cao. Theo như Savills dự đoán, phản cần đến 19.00 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao, nhưng nguồn cung đáp ứng được 17000 phòng sau 4 năm.

So với giá bán của căn biệt thự biển ở trên thế giới thì Vinpearl Golf Land Nha Trang đang tại mức thấp. Đứng trước tình hình về quỹ đất nằm ven biển ngày càng hiếm, trong khi đó thì nhu cầu về nghỉ dưỡng tăng cao nên tiềm năng phát triển ở đây là rất lớn. Đây chính là 1 trong những tầm nhìn xa, nằm trong những điểm nổi bật của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn