5 LÝ DO GIÚP KHẲNG ĐỊNH BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL NAM HỘI AN LÀ 1 KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Thứ năm - 09/05/2024 04:44
5 lý do khẳng định biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup là 1 kênh đầu...
Mục lục

5 lý do khẳng định biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup là 1 kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đó chính là yếu tố về vị trí đắc địa, chiến lược của dự án, có chủ đầu tư uy tín, có đơn vị quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm là sự tích hợp dịch vụ đẳng cấp, tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao.

Vinpearl Nam Hội An có vị trí tọa lạc ấn tượng và chiến lược

Dự án Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chính là dự án BĐS được xây dựng ở bãi biển Cửa Đại, xã Bình Dương ở tỉnh Quảng Nam. Từ dự án này có liên kết vùng vô cùng thuận lợi giúp cho khách du lịch di chuyển đi lại trở nên dễ dàng hơn.

  • Nằm cách Hội An chỉ với 17km
  • Cách thành phố Đà Nẵng khoảng 44km
  • Nằm cách thành phố Huế khoảng 150km
  • Nằm cách Vinpearl Đà Nẵng tầm 36km
  • Nằm cách Tam Kỳ tầm 36km

Cùng với lợi thế ở trên, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là có sức thu hút mạnh mẽ đối với khách du lịch trong thời gian tới, có khả năng hút khách, tạo ra giá trị sinh lời vô cùng bền vững đến cho kênh đầu tư nếu kết hợp dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vinpearl Nam Hội An có chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chính là tập đoàn Vingroup là tập đoàn Vingroup. Đó là đơn vị có vị trí lớn ở Việt Nam trong lĩnh vực BĐS hiện nay.

Chủ đầu tư Vingroup giàu năng lực tài chính, chiến lược giúp sản phẩm của mình tiên phong, dẫn dắt xu hướng tiêu dùng. Như sản phẩm nhà ở Vinhomes hay sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl đều mang đặc điểm là hướng đến khách hàng đang có nhu cầu sống, hưởng thụ chất lượng.

Do đó, các sản phẩm của tập đoàn này dễ dàng hấp dẫn các khách hàng. Kết hợp cùng chiến lược hợp tác cùng hãng lữ hành, tập đoàn Vingroup mang tới nguồn khách dồi dào đến dự án Vinpearl Nam Hội An.

Đơn vị quản lý và vận hành dự án Vinpearl Nam Hội An chuyên nghiệp

Đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp là yếu tố khẳng định biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là kênh đầu tư rất hấp dẫn. Khác với các kênh đầu tư khác thường thuê đơn vị quản lý, vận hành thì tập đoàn Vingroup chọn lựa xây dựng và phát triển thương hiệu để quản lý các dự án. Điều này giúp cho dự án của Vinpearl có nhiều lợi thế hơn về việc hiệu quả và ổn định cũng như là nắm bắt được thị hiếu của khách hàng.

Hiện, Vinpearl được đánh giá là 1 đơn vị quản lý cũng như vận hành chuyên nghiệp, 1 trong các thương hiệu giá trị cao nhất ở Việt Nam.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An tích hợp all in one

Ưu điểm ấn tượng nữa ở dự án Vinpearl Nam Hội An chính là dự án này xây dựng cũng như tích hợp all in one từ các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, tiện ích, dịch vụ đạt tiêu chuẩn giúp dự án trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup ở Việt Nam.

Tỷ lệ phân chia về lợi nhuận cao khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An

Với lợi nhuận nhận được 85% từ chương trình cho thuê căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An, các nhà đầu tư sẽ có được khoản lợi nhuận định kỳ 6 tháng/1 lần. Đây là khoản lợi nhuận được đánh giá cao nhất từ trước cho tới nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn