FLC QUY NHƠN SỞ HỮU SÂN GOLF ĐẲNG CẤP ĐẸP TOP 3 CHÂU Á

Thứ năm - 09/05/2024 04:36
FLC Quy Nhơn Golf Links chính là ​nơi diễn ra hững giải golf lớn nhất ở Việt Nam – FLC Golf Championship 2016.
Mục lục

FLC Quy Nhơn Golf Links chính là nơi diễn ra hững giải golf lớn nhất ở Việt Nam – FLC Golf Championship 2016.

Sân được đánh giá đẹp nhất trong top 3 châu Á cùng thiết kế ấn tượng kết hợp hoàn hảo với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn. Hãy cùng chuyên gia, golfer cảm nhận về nét đẹp của sân golf này.

Dự án FLC Quy Nhơn Golf Links chính là sân golf đẳng cấp trên thế giới, chủ tịch Flagstick – công ty quản lý xây dựng sân golf lý tưởng hàng đầu trên thế giới.

FLC Quy Nhơn Golf Links chính là sân golf đẳng cấp trên thế giới

FLC Quy Nhơn FLC Golf Links sở hữu tiềm ăng trở thành những sân golf hàng đầu ở Việt Nam và cả ở Đông Nam Á. Với thiên nhiên ban tặng cho chúng ta mảnh đất tuyệt vời nhất, gió thổi trên dụn cát khổng lồ và thảm thực vật đẹp, mang tầm nhìn toàn cảnh của biển ở 14 trong 18 lỗ golf, mọi thứ này tạo nên sân golf đẳng cấp trên thế giới.

Nicklaus Design làm công việc tuyệt vời chính là kết hợp giữa những gì mà mẹ thiên nhiên ban tặng cùng trình độ thiết kế tối ưu nhằm tạo ra sân golf thách thức và thú vị cho golfer tại mọi trình độ.

Flagstick phối hợp chặt chẽ cùng với đội của Nicklaus Design làm 1 công việc tuyệt vời chính là kết hợp giữa những gì mà thiên nhiên ban tặng trong trình độ thiết kế tối ưu tạo ra sân golf thách thức nhưng rất thú vị cho golfer tại mọi trình độ.

Ở FLC Quy Nhơn Golf Links, hố golf là kiệt tác. 9 hố đầu sẽ đặc trưugn cho khung cảnh lãng mạn cùng gió xuyên qua rặng thông, đồi cát, 9 hố sau là khung cảnh đại dương hùng vĩ.

Đường golf tại dự án FLC Quy Nhơn Golf Links mang trong mình câu chuyện riêng, golfer cảm thấy ở mỗi lần chơi chính là trải nghiệm mới. Họ sẽ không thể quên lần đầu trải nghiệm ở sân golf.

Ở FLC Quy Nhơn Golf Links thiết kế hiện đại hàng đầu khu vực

Cách mà tập đoàn FLC xây dựng khu sân golf và khu nghỉ dưỡng cùng với nhau là tốt. Tập đoàn không chỉ tới golfer mà còn nghĩ tới các gia đình của golfer. Với cuộc sống tất bật của các doanh nhân thì thời gian đi vui chơi cùng với gia đình thực sự rất hiếm hoi. Thường thì golfer thường phải hy sinh thời gian với các gia đình được đi đánh golf nhưng giờ đây thì nhờ tập đoàn FLC mà golfer vừa được đánh golf, vừa nghỉ dưỡng ở bên cạnh gia đình mình.

Sân golf ở Quy Nhơn vừa đẹp vừa quý phái, vẻ đẹp thuầ túy khác như là tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, thiết kế từng đường golf độc đáo, đó chính là cảm nhận của các khách du lịch khi tới FLC Quy Nhơn.

Điểm đặc sắc của sân golf FLC Quy Nhơn nữa là 18 hố golf với 18 kiểu thiết kế riêng biệt, không hố nào thiết kế giống lỗ nào để tránh gây sự nhàm chán. Do đó, để nhớ từng lỗ golf ở sân golf ở FLC Quy Nhơn, người chơi cần phải chơi qua 10 vòng golf ở đây thấy hết vẻ đẹp tinh tế và độc đáo của nó.

Do đó, các nhà đầu tư khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn sẽ vừa được sở hữu căn hộ khách sạn vừa được trải nghiệm không gian vừa được trải nghiệm thú chơi golf đẳng cấp và bậc nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn