FLC QUY NHƠN – DỰ ÁN XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG MỚI CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Thứ năm - 09/05/2024 05:37
Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn – Một xu hướng chọn lựa điểm đến du lịch ng​hỉ dưỡng mới của các...
Mục lục

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn – Một xu hướng chọn lựa điểm đến du lịch nghỉ dưỡng mới của các du khách, nhất là với người Hà Nội.

Với con đường đông đúc đầy những khói bụi vào khung giờ cao điểm chính là nỗi ám ảnh đối với người dân Hà Nội. Vì vậy, nhu cầu du lịch của những người Hà Nội luôn cao hơn nhiều so với các tỉnh khác, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái để người dân có thể tìm tới nơi có không gian trong lành, tận hưởng cuộc sống trở nên thoái mái hơn làm quên đi thành phố đầy khói bụi, và dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chính là 1 địa điểm lý tưởng.

Vì sao dự án FLC Quy Nhơn ở Bình Định trở thành một xu hướng nghỉ dưỡng mới

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn trở thành 1 địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp được rất nhiều khách du lịch chọn lựa bởi sự non trẻ của nó. Do đó, so với dự án bất động sản nghỉ dưỡng như ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, hoàn toàn có thể nói Quy Nhơn là thị trường du lịch nghỉ dưỡng non trẻ.

Trước năm 2015, khu du lịch Bình Định chỉ ở dạng tiềm năng đang chờ được khai thác. Cùng rất nhiều địa điểm phù hợp tuy nhiên không hấp dẫn sự chú ý của các khách du lịch, cùng xơ sở hạ tầng ở tỉnh còn thấp, chưa đồng bộ. Cùng với nhà đầu tư bất động sản nhỏ nhận thấy tiềm năng nhưng lại chột giật và nhỏ lẻ gây ra mất lòng tin của chính quyền và người dân, dẫn tới du lịch Bình Định không phát triển và lượng khách du lịch hàng năm lại ít ỏi hơn so với các địa điểm khác.

Tuy nhiên tới thời điểm hiện nay, khi tập đoàn FLC Group đầu tư phát triển dự án FLC Quy Nhơn làm thay đổi bộ mặt du lịch ở tỉnh. Chủ đầu tư FLC biến cho FLC Quy Nhơn trở thành 1 địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất hiện nay, cùng với đó chính là cơ sở hạ tầng du lịch ở toàn tỉnh cũng được đầu tư sửa chữa, nâng cấp hiện đại hơn rất nhiều. Mọi thứ trong việc đó đã khiến địa điểm du lịch tiềm năng ở tỉnh có cơ hội vươn mình để phát triển mạnh mẽ, trở thành khu du lịch mới trong mắt du khách cần tới khám phá 1 vùng đất du lịch mới này.

Flc Quy Nhơn – Dự Án Xu Hướng Nghỉ Dưỡng Mới Của Mọi Khách Hàng

Điều tạo ra xu hướng chọn lựa FLC Quy Nhơn làm nơi du lịch nghỉ dưỡng, đó chính là cái mới, hấp dẫn mà khi hầu hết địa điểm du lịch biển khác trong cả nước trở nên cũ trong mắt nhiều khách du lịch. Họ quan tâm tìm tới những địa điểm du lịch mới có thể có trải nghiệm thú vị, thư thái cùng bạn bè và người thân.

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là nhờ tận dụng điều này mà hấp dẫn đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm, nhất là khách du lịch từ Hà Nội nơi mà mọi người có phong cách sống tốt, hưởng thụ cao nhất trên cả nước. Có nhiều tiềm năng du lịch mới mẻ được khai phá ở tỉnh cần nhắc tới như là Ghềnh ráng Tiên Sa, bãi biển Nhơn Lý, Eo Gió, Cù Lao Xanh … rất nhiều điểm du lịch ấn tượng và nổi tiếng khác.

Và quan trọng nhất trong thiết kế của dự án FLC Quy Nhơn rất đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại, với nhiều công trình dự án đáp ứng nhu cầu mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn