PHÂN TÍCH CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL NAM HỘI AN

Thứ năm - 09/05/2024 04:36
Đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An hưởng chính sách nhận 10%/năm trong vòng 10 năm
Mục lục

Chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đã khẳng định rằng, Vinpearl Nam Hội An chính là dự án nghỉ dưỡng sở hữu tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ, mang tới nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ dịch vụ về nghỉ dưỡng và lưu trú. Đó chính là lý do vì sao mà nhiều nhà đầu tư nhắm, lựa chọn dự án này.

Hãy cùng phân tích chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Nam Hội An để thấy được sức mạnh từ kênh đầu tư này.

Chính sách bán hàng của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An vẫn là hình thức đầu tư sinh lời timeshare nhưng nhà đầu tư chọn lựa phương án nhận lợi nhuận là khác nhau. Chương trình về cho thuê cho phép các nhà đầu tư hưởng tới 85% lợi nhuận hàng năm từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nam Hội An hưởng chính sách nhận 10%/năm trong vòng 10 năm

Lựa chọn đầu, nhà đầu tư có thể mua căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trong vòng 10 năm, lợi nhuận hàng năm được bảo đảm về dòng lời tối thiểu không thấp hơn 10% tổng giá trị căn biệt thự. Điều này có nghĩa là chỉ sau 10 năm thì nhà đầu tư thu hồi vốn đầu tư và vừa sở hữu trọn vẹn căn biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của sự chọn lựa này chính là nhà đầu tư an toàn, không phải lo lắng tới biến động trên thị trường. Đó là lý do mà liệu căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có tiềm năng về tăng giá. Được rất nhiều khách hàng chú ý.

Chính sách nhận trước tới 3 năm lợi nhuận khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An

Chính sách bán hàng của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An mang tới lựa chọn nhận trước tới 3 năm lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư. Cụ thể là nhà đầu tư sẽ được chiết khấu tới 25% giá trị căn biệt thự biển.

  • Giúp nhà đầu tư có thể giảm thiểu được chi phí đầu tư lúc ban đầu.
  • Nắm chắc dòng lời là 3 năm đầu mà không phải lo lắng tới biến động nào trên thị trường.
  • Tiết kiệm khoản thuế thuê nhập cá nhân và thuế GTGT.

Chính sách nhận trước tới 5 năm lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An

Cuối cùng chính là chính sách cho phép các nhà đầu tư có thể nhận trước tới 5 năm lợi nhuận, nó tương đương với 30% giá trị của căn biệt thự biển. Lợi nhuận nhận trước là năm 1, 2, 8, 9, 10. Còn các năm là 3, 4 , 5, 6, 7 sẽ được nhận lợi nhuận sớm với cam kết sinh lời là 14,3% giá trị của căn biệt thự đã được chiếu khấu mỗi năm.

Tương tự như chính sách nhận trước tới 3 năm, nếu chọn lựa chính sách này thì nhà đầu tư sẽ được trừ vào giá bán 30% để giảm thiểu chi phí đầu tư lúc ban đầu, giúp tiết kiệm cho các nhà đầu tư về thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân.

Sự linh hoạt ở trong chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Nam Hội An là 1 trong các yếu tố giúp cho dự án nghỉ dưỡng này được nhiều người quan tâm, muốn đầu tư.

Đây là chính sách có nhiều ưu đãi dành cho các nhà đầu tư mà Vingroup đã tung ra giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính, yên tâm, an nhàn hưởng lợi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn