VINPEARL ĐÀ NẴNG – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ SỞ HỮU LỢI TỨC KHỦNG NHƯNG VẪN RẤT AN TOÀN

Thứ năm - 09/05/2024 04:36
Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng – Đầu tư với lợi tức khủng
Mục lục

Có lợi tức khủng nhưng lại vẫn an toàn, đó là lợi thế của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng. Các nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn 100% sau thời gian 10 năm, hơn thế, kênh đầu tư này cũng mang tới khoản lợi nhuận trọn đời nhờ vào tiềm năng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng cùng với quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, dài lâu.

Tiêu chuẩn 5 sao cao cấp của Vinpearl Đà Nẵng 1

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 hay còn được gọi là dự án Vinpearl Đà Nẵng Ocean Villas. Đây là công trình nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao lần đầu tiên có mặt ở Đà nẵng được kiến tạo bởi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup nhằm mang tới các tuyệt phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng và đẳng cấp nhất cùng với đó là cơ hội sinh lời khi đầu tư.

Gần đây, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã nhận giải thưởng vinh danh là khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam năm 2017. Đó là minh chứng chất lượng cùng những giá trị chỉ có ở dự án.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng – Đầu tư với lợi tức khủng

Có thiết kế đẳng cấp và sang trọng với phong cách kiến trúc tân cổ điển, có sự kết hợp cùng không khí trong lành và thoáng đãng từ đại dưỡng làm cho dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng trở thàng một kiệt tác về nghỉ dưỡng và 1 thiên đường của cuộc sống.

Bên cạnh lợi thế ưu việt về sự đẳng cấp được tạo ra từ sức hấp dẫn của dự án thì dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng đã thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư với các lợi thế sau đây:

  • Trên thực tế thì có 90% khách du lịch nước nghỉ dưỡng ở dự án Vinpearl Đà Nẵng, chủ yếu là những người Hàn Quốc. Vì vậy, khả năng thu hút khách ngoại quốc tới đây là vô cùng lớn.
  • Khả năng về lấp đầy công suất phòng ở dự án là lớn. Khách đặt phòng ở đây cần phải đặt trước ít nhất là 2 tháng.
  • Dự án duy nhất Vinpearl Đà Nẵng sẽ nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương ứng với 25% giá trị căn biệt thự biển.
  • Phong thủy ấn tượng nhờ vào địa thế tựa sơn và hướng thủy.
  • Số lượng căn biệt thự giới hạn chỉ có 39 căn và khả năng full phòng cả năm.
  • Sẽ nhận được lợi nhuận cao khi được đầu tư vào dự án Vinpearl Đà Nẵng và tối thiểu là 10%/năm.
  • Nhận tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl của toàn quốc.

Với các lợi thế như trên thì tập đoàn Vingroup tự tin với cam kết sinh lời cao tối thiểu là 10%/năm giá trị biệt thự, tự tin để cho khách hàng nhận trước 3 năm lợi nhuận. Đó là lý do mà vì sao dự án đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng là một kênh sinh lời cực lớn. Bên cạnh đó cũng là lý do giới đầu tư giàu có và thông thái mới đầu tư được vào đây.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư VIngroup có tên tuổi, uy tín trên thị trường cùng khả năng vận hành rất chuyên nghiệp từ đơn vị Vinpearl chính là phiếu bảo đảm dành cho các nhà đầu tư đối với mặt lợi nhuận sinh lời.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn