Giá bán đất thổ cư Hóc Môn tham khảo cho mọi người.

Thứ tư - 08/05/2024 23:29
Hóc Môn phát triển như thế nào, đất thổ cư Hóc Môn có giá bán ra sao? Các bạn muốn đầu tư vào đây có thể tham...
Mục lục

Hóc Môn là nơi được biết đến có nguồn đất rất rộng lớn nên thị trường bất động sản về đất thổ cư Hóc Môn cũng đang trở thành một điểm nóng. Nơi này thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Với sức hút lớn về bất động sản này, đất thổ cư ở Hóc Môn được bán với giá như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ của BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện nằm ở khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay giữa huyện Củ Chi và quận 12. Hóc Môn có vị trí địa lý tiếp giáp với các khu vực như sau:

  • Khu vực phía Bắc tiếp giáp với huyện Củ Chi
  • Khu vực phía Nam tiếp giáp với quận 12
  • Khu vực phía Đông tiếp giáp với thị xã Thuận An, Bình Dương và có đường ranh giới là sông Sài Gòn.
  • Khu vực phía Tây tiếp giáp với huyện Đức Hòa, Long An, quận Tân Bình và huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hóc Môn là một huyện nằm ở khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh

Hóc Môn là một huyện nằm ở khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh

Hóc Môn được xem là một huyện ngoại thành và có diện tích khu vực là 192 km2. Về đơn vị hành chính, Hóc Môn có 11 xã và 1 thị trấn là thị trấn Hóc Môn. Các xã bao gồm Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Hiệp, Đông Thạnh, Tân Thới Nhì, Thới Tam Thôn, Tân Xuân, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Thượng.

Vì sao Hóc Môn trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản.

Với vị trí địa lý của Hóc Môn được chia sẻ ở phần trên, các bạn cũng đã nắm được một phần lý do tại sao đất thổ cư Hóc Môn lại được quan tâm nhiều đến vậy. Hóc Môn có vị trí thuận lợi, nằm ngay cửa ngõ của thành phố và có quỹ đất được xem là rất rộng nên nơi này trở thành một điểm mới thu hút nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, nơi này còn có hệ thống các tuyến đường vành đai, đường quốc lộ, tỉnh lộ được xây dựng khá hoàn chỉnh. Hóc Môn có những con sông, kênh rạch cũng là thế mạnh của vùng giúp cho hệ thống giao thông đường thủy phát triển.

Trong thời điểm hiện tại, Hóc Môn thuộc vào những quận huyện có tốc độ nhanh về đô thị hóa

Trong thời điểm hiện tại, Hóc Môn thuộc vào những quận huyện có tốc độ nhanh về đô thị hóa

Trong thời điểm hiện tại, Hóc Môn thuộc vào những quận huyện có tốc độ nhanh về đô thị hóa. Chính vì thế, đất thổ cư Hóc Môn được nhiều người tìm đến mua để xây dựng nhà ở. Các nhà đầu tư dự án chung cư cũng nhắm đến nơi này nhằm giải quyết vấn đề nhà ở, sinh sống của người dân ở đây. Khu vực này được xem là khá thích hợp cho những ai muốn có một cuộc sống thật yên bình mà vẫn tận hưởng được nhiều tiện ích của xã hội.

Đầu tư vào thị trường bất động sản ở Hóc Môn có rủi ro gì không?

Đất thổ cư Hóc Môn tuy được nhiều người đánh giá là nơi có thể đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhưng nó cũng tồn tại một số rủi ro đáng lo ngại sau:

  • Người dân đầu tư vào vùng đất chưa được phép phân lô: Nếu bạn dính vào những khu đất chưa phân lô này thì có thể sẽ rất khó để đẩy lợi nhuận lên bởi mua vào thì dễ mà bán ra thì rất khó. Chính vì thế, người đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin đất thổ cư Hóc Môn khi quyết định đầu tư vào đây.
  • Đầu tư vào các khu đất giá rẻ: Các nhà đầu tư thường dùng những phương thức bán đất giá rẻ so với thời điểm nóng sốt của thị trường bất động sản để thu hút nhiều người mua. Người mua nên thận trọng với những tin tức bán đất thổ cư giá rẻ nhiều so với thị trường vì có thể ẩn chứa nhiều rủi ro bên trong.
  • Đầu tư vào lô đất đang bị cầm cố: Người mua nên cân nhắc kỹ khi mua đất trong trường hợp bị cầm cố. Vì nếu như vậy, bạn sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và sẽ rất khó khăn cho việc xây dựng nhà ở.

Phía trên là một số điều đáng lo ngại khi mua đất thổ cư Hóc Môn, bạn cần phải biết để có thể tránh những rủi ro không đáng có.

Người mua cần tham khảo một số rủi ro khi mua đất để tránh gặp rắc rối

Người mua cần tham khảo một số rủi ro khi mua đất để tránh gặp rắc rối

Các địa điểm mua bán đất phổ biến ở huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành có diện tích được xem là lớn nhất trong thành phố Hồ Chí Minh và có vị trí tiếp giáp với nhiều khu vực. Vì thế, người mua đất thổ cư Hóc Môn cũng có rất nhiều lựa chọn cho vị trí đất thích hợp với mình.

Đất ở khu vực tiếp giáp với quận Bình Tân và quận 12.

Khu vực tiếp giáp với quận Bình Tân và quận 12 có nhịp sống rất sôi động và là nơi tập trung dân cư đông đúc. Các lô đất thổ cư Hóc Môn được người mua nhiều nhất là ở khu vực quanh chợ huyện, Thới Tam thôn. Ở đây, người dân sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển và sinh hoạt hằng ngày.

Nếu người dân muốn mua đất để xây dựng mặt bằng kinh doanh thì có thể tìm các khu đất ở đường Đỗ Văn Dậy hay trên trục quốc lộ 22. Bên cạnh đó, người mua cũng không nên bỏ qua các khu đất ở khu phố 4, khu phố 6, khu dân cư Lê Thị Hà,…Nơi này có giá bán đất được xem là thích hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Các địa điểm mua bán đất phổ biến ở huyện Hóc Môn

Các địa điểm mua bán đất phổ biến ở huyện Hóc Môn

Đất ở khu vực Tân Sơn Nhì, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn.

Khu vực này có nhiều công ty sản xuất, nhà máy lớn nên đất thổ cư Hóc Môn được nhiều người quan tâm bởi đây là nơi tập trung nguồn lao động. Các nhà đầu tư nếu muốn xây dựng dự án nhà đất ở đây cũng rất phù hợp bởi có nguồn cầu rất lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư vào các lô đất trên các tuyến đường để xây dựng mặt bằng kinh doanh như đường Thanh Niên hay đường Nguyễn Văn Bứa.

Hóc Môn phát triển về kinh tế khiến thị trường bất động sản ở đây cũng phát triển theo

Hóc Môn phát triển về kinh tế khiến thị trường bất động sản ở đây cũng phát triển theo

Giá đất thổ cư Hóc Môn 2021 tham khảo cho mọi người.

Giá bán đất thổ cư Hóc Môn phụ thuộc vào vị trí và kiểu loại đất. Đất thổ cư được bán có thể chia làm 3 loại là đất mặt tiền, đất trong các con hẻm và đất vườn. Mỗi loại đất sẽ có giá chênh lệch khác nhau và cụ thể như sau:

  • Giá đất ở vị trí mặt tiền: Các khu đất ở mặt tiền thường nằm trên các tuyến đường, trục lớn. Các khu đất mặt tiền rộng sẽ có giá từ trên 3 tỷ đồng trên một lô đất. So các lô đất cùng vị trí ở các quận trung tâm, giá đất này được xem là khá hợp lý và cũng khá mềm.
  • Đất trong các con hẻm: Các bạn có thể tham khảo giá đất được bán ở Nhị Bình 15, Nhị Bình 16 với giá chỉ từ 1 tỷ cho một lô đất. Với giá này, gia đình có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu cho mình một lô đất thích hợp.

Tham khảo giá bán đất thổ cư Hóc Môn ở một số khu vực

Tham khảo giá bán đất thổ cư Hóc Môn ở một số khu vực

  • Đất vườn ở Hóc Môn có giá rất rẻ, bạn có thể bắt gặp nhiều thông tin rao bán đất vườn với diện tích lớn nhưng giá chỉ khoảng vài trăm triệu cho một lô đất.

Vậy là bạn đã có thêm kiến thức về mua bán đất cũng như biết được giá bán đất thổ cư Hóc Môn qua bài chia sẻ trên. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể tìm được cho mình một lô đất thích hợp. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tin tức nhà đất mới được cập nhật tại batdongsanexpress.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn