Tiềm năng tại thị trường đất thổ cư Phụng Châu Hương Mỹ

Thứ năm - 09/05/2024 04:06
Có nên đầu tư đất thổ cư phụng châu chương mỹ hay không? Giá bán hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn...
Mục lục

Đất Thủ Đô luôn tạo những cơn sốt nhất định trong thị trường bất động sản khu vực Phía Bắc. Không chỉ có các khu vực trung tâm nội thành mà bên cạnh đó, các dự án ngoại ô cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Một trong số đó là thị trường đất thổ cư phụng châu chương mỹ. Vậy rốt cuộc tiềm năng phát triển nơi đây là như thế nào? Và liệu có nên đầu tư hay không? Cùng tìm hiểu cụ thể hơn với BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS sau đây.

Tiềm năng đầu tư mạnh mẽ tại thị trường đất thổ cư phụng châu chương mỹ

Tiềm năng đầu tư mạnh mẽ tại thị trường đất thổ cư phụng châu chương mỹ

Tiềm năng đầu tư đất thổ cư phụng châu chương mỹ

Phụng Châu là một xã thuộc huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Đây là một xác có diện tích không quá lớn nhưng tiềm năng phát triển cũng được đánh giá rất cao. Diện tích của toàn xã đạt 6,91 km².

Tiếp giáp với nhiều quận và huyện lớn tại Thủ Đô.

Xã Phụng Châu tiếp giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ. Bên cạnh đó, xã cũng giáp với các huyện Quốc Oai cũng quận Hà Đông. Đây được xem là một lợi thế lớn cho những nhà đầu tư. Nhất là với những ai giành nhiều sự quan tâm đối

với đất thổ cư phụng châu chương mỹ.

  • Phía Đông xã Phụng Châu giáp quận Hà Đông
  • Phía Tây giáp xã Tiên Phương thuộc huyện Chương Mỹ)
  • Phía Nam giáp thị trấn Chúc Sơn thuộc huyện Chương Mỹ
  • Phía Bắc giáp huyện Quốc Oai, một trong những huyện có tiềm năng phát triển đáng kể

Xã Phụng Châu tiếp giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ.

Xã Phụng Châu tiếp giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ.

Hệ thống giao thông được cải thiện trong những năm qua

Hệ thống giao thông tại xã cũng đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm qua. Đặc biệt là các tuyến đường kết nối với những khu vực khác trên địa bàn huyện và các quận huyện lân cận. Điều này sẽ giúp cho việc giao thương trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, việc di chuyển vào các khu vực trung tâm Thủ Đô cũng sẽ được rút ngắn thời gian lại.

Hệ thống giao thông được cải thiện trong những năm qua

Hệ thống giao thông được cải thiện trong những năm qua

Nhiều dự án mới được phê duyệt

Trong những năm tới, khu vực xã Phụng Châu, Chương Mỹ sẽ có được những sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa trong các công trình hạ tầng kỹ thuật. Hàng loạt những dự án mới cũng được thêm vào.

Cụ thể là theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) liên quan đến việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021. Được chính HĐND TP Hà Nội phê duyệt thì xã Phụng Châu sẽ tiến hành triển khai 3 dự án thu hồi đất. Bao gồm:

  • Trường mầm non Phụng Châu
  • Trường tiểu học Phụng Châu
  • Đường di chuyển từ xã Phụng Châu đi xã Tân Hòa thuộc huyện Quốc Oai.

Những dự án này sẽ giúp nâng tầm giá trị đất của khu vực. Đồng thời tạo thêm điều kiện để cư dân ở đây có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngoài ra, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản đưa ra vào tháng 10/2020 với mục đích thu hồi đất cũng như chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng. Cùng với đó là các kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong những năm tới, khu vực xã Phụng Châu, Chương Mỹ sẽ có được những sự đầu tư mạnh mẽ

Trong những năm tới, khu vực xã Phụng Châu, Chương Mỹ sẽ có được những sự đầu tư mạnh mẽ

Đây được xem là một bước tiến mới để quy hoạch hoá và mở rộng hơn nữa các công trình trọng điểm trên địa bàn xã. Cụ thể với các dự án trọng điểm như:

  • Thiết lập các văn phòng làm việc, các khu lắp ráp cũng như xây dựng các kho chứa hàng
  • Đầu tư xây dựng hệ thống bãi giếng khoan với mục đích khai thác nước dưới đất một cách hiệu quả hơn

Có nên đầu tư vào đất thổ cư phụng châu chương mỹ

Có nên đầu tư vào đất thổ cư phụng châu chương mỹ

Có nên đầu tư vào đất thổ cư phụng châu chương mỹ

Việc đầu tư vào thị trường đất thổ cư phụng châu chương mỹ đang được nhiều nhà đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng. Đây được xem là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Thêm vào đó, giá trị bất động sản được dự kiến sẽ tăng nữa trong thời gian tới. Đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư.

Trong thời điểm hơn 10 năm trước đây, cụ thể là giai đoạn từ 2008-2010 cơn sốt đất Thủ đô đã thu hút không ít dòng tiền đổ về đất nền ven Hà Nội. Nhất là với những huyện vừa mới sáp nhập. Điều này đã tạo được một nền tảng mạnh mẽ để nâng tầm giá trị của các khu vực ngoại ô Hà nội. Cho đến thời điểm hiện tại, giá trị này vẫn được giữ vững và là động lực để các dự án bất động sản nơi đây phát triển hơn nữa.

Đôi với những khu vực đất ngõ ô tô đi vào giá đất có thời điểm lên tới 20 triệu/m2. Trong khi đó, các khu vực ven Quốc lộ 6 giá trị có thể lên tới từ 27 cho đến 30 triệu/m2. Mặc dù ảnh hưởng không ít bởi tình hình dịch bệnh phức tạp. Tuy nhiên, giá bán cũng không giảm quá nhiều. Khi tình hình dịch đã ổn định thì chắc chắn giá sẽ khôi phục và có chiều hướng tăng hơn nữa.

Có thể thấy rằng đất thổ cư phụng châu chương mỹ là khu vực phù hợp để mua đầu tư. Với giá trị và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, chắc chắn sẽ thu về được lợi nhuận đáng kể.

Có thể thấy rằng đất thổ cư phụng châu chương mỹ là khu vực phù hợp để mua đầu tư.

Có thể thấy rằng đất thổ cư phụng châu chương mỹ là khu vực phù hợp để mua đầu tư.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tiềm năng đầu tư đất thổ cư phụng châu chương mỹ. Từ các kế hoạch khai thác sử dụng đất cho đến hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở. Tất cả đều được đầu tư mạnh mẽ và mang đến rất nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Và để nắm được thêm những kinh nghiệm đầu tư phù hợp, cũng như cập nhập ttin tức thị trường bất động sản mới nhất, đừng quên truy cập tại Batdongsanexpress.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn