Các xác định tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào đẹp nhất?

Thứ sáu - 03/05/2024 06:54
Làm sao để xác định tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào là thích hợp cho gia chủ thuộc tuổi này? Các bạn muốn biết thì...
Mục lục

Tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào thích hợp nhất chính là thắc mắc lớn của các gia chủ thuộc tuổi này. Nhà là nơi sinh sống của thành viên trong gia đình và là mục tiêu trọng đại trong cuộc đời của mỗi người khi xây dựng sự nghiệp nên rất được coi trọng. Gia chủ xem năm tốt, thích hợp để xây dựng nhà nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình. Nắm được lý do đó, BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS sẽ chia sẻ đến bạn cách tính năm thích hợp để xây dựng nhà cho các gia chủ thuộc tuổi Đinh Mão trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn bạn cách xác định tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào thích hợp nhất.

Ngoài việc chú trọng về cách thiết kế xây dựng nhà, khách hàng còn quan tâm rất nhiều về phong thủy xây dựng. Trong phong thủy, tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào hợp cần xác định theo ba yếu tố quan trọng đó là Hoang Ốc, Tam Tai và Kim Lâu. Năm hợp tuổi để xây dựng nhà chính là năm sẽ không phạm phải các yếu tố nói trên. Các xác định năm hợp cụ thể như sau:

Gia chủ thuộc tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào tốt nhất?

Gia chủ thuộc tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào tốt nhất?

Xét về yếu tố Hoang Ốc.

Hoang Ốc sẽ bao gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu, theo đó nếu tuổi của gia chủ phạm vào các cung xấu thì không nên quyết định mua nhà hay xây nhà. Cách để gia chủ tính năm tuổi có phạm vào cung xấu hay không được tính bắt đầu từ tuổi thứ 10 là thuộc cung nhất Cát cứ thế đến tuổi 60 sẽ thuộc cung lục Hoang Ốc. Cách tính sẽ được đếm theo chiều kim đồng hồ của vòng tròn để xác định tuổi Đinh mão xây nhà năm nào đẹp.

Ví dụ điển hình để bạn có thể hình dung được cách tính là năm nay những người thuộc tuổi Đinh Mão tính theo âm lịch sẽ được 35 tuổi. Ta lấy tuổi tính bắt đầu từ 30 là thuộc cung tam Địa Sát và cứ thế tính đi cho đến năm 35 tuổi sẽ thuộc vào cung ngũ Thọ Tử. Năm này sẽ là năm xấu , không nên xây nhà nếu không muốn rước họa vào thân.

Xem thêm: Các căn hộ đẹp ở trung tâm thành phố.

Xét về yếu tố Tam Tai

Theo phong thủy, cứ cách 12 năm con người sẽ phải gặp hạn về Tam Tai một lần và mỗi lần sẽ kéo dài trong 3 năm liên tiếp nhau. Theo đó, gia chủ muốn xác định tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào cần chọn sao cho tránh được hạn Tam Tai. Gia chủ thuộc tuổi Đinh Mão sẽ tránh năm hạn của mình là Tỵ, Ngọ, Mùi. Vậy nếu xét theo Tam Tai thì năm nay tuổi của gia chủ không phạm vào năm hạn nên có thể xây dựng nhà.

Xét về yếu tố Kim Lâu.

Để xác định tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào theo yếu tố Kim Lâu, bạn chỉ cần lấy số tuổi theo âm lịch của người đó chia cho 9 sẽ ra kết quả. Nếu kết quả nhận được có số dư là 1, 3, 6, 8 sẽ phạm vào hạn và không nên xây dựng nhà.

Trong năm nay, tính theo tuổi âm lịch của người tuổi Đinh Mão thì sẽ phạm vào hạn Kim Lâu nên không được phép xem mua nhà hay làm nhà. Như vậy, năm 2021 sẽ không phải là năm tốt để bạn có thể làm nhà. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu ngôi nhà có thể mượn tuổi để xây dựng.

Các lưu ý cho gia chủ khi mượn tuổi xây dựng nhà.

Để có thể mượn tuổi xây dựng nhà nếu đã xác định được tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào không hợp, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Khi mượn tuổi cần lưu ý không mượn tuổi của người trong gia đình có đám tang.
  • Mượn tuổi của những người không phạm vào cả ba yếu tố Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu nói trên.
  • Không nên mượn tuổi khi người đó cũng cho đã người khác mượn để xây dựng nhà ở mà dự án đó lại chưa xong.
  • Mượn tuổi của người đàn ông chứ không nên mượn tuổi của người phụ nữ.

Tuổi Đinh Mão cần chọn hướng nhà như thế nào phù hợp.

Các bạn đã giải quyết được vấn đề tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào thích hợp rồi vậy còn hướng nhà thì sao? Hướng nhà ảnh hưởng như thế nào đối với gia chủ? Các nhà đầu tư cần phải nắm để thiết kế đáp ứng yêu cầu này của khách hàng.

Các thiết kế xây dựng nhà ở không chỉ quan trọng về mặt công năng sử dụng, thẩm mỹ mà còn phải chú trọng đến tính phong thủy. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến hướng nhà phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão nhằm giúp khách hàng có cuộc sống ổn định và phát triển con đường sự nghiệp. Theo đó, hướng nhà được xác định dựa trên hai yếu tố đó là hướng khí hậu và hướng phương vị.

Lưu ý về hướng khí hậu

Khí hậu nước ta có đặc điểm nóng ẩm, do đó bạn nên thiết kế hướng xây nhà với khách hàng tuổi Đinh Mão thuộc về hướng Nam. Hướng này giúp ngôi nhà của khách hàng sẽ đón được gió mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa Đông. Khách hàng rất chú trọng đến vấn đề này nên bạn cần thiết kế sao cho tạo được sự hài lòng cho họ nếu muốn đẩy nhanh các cuộc giao dịch mua bán.

Lưu ý về hướng phương vị

Hướng này thường được xác định bằng cách dựa vào bát quái mệnh cung. Khi xác định tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào, bạn cũng đồng thời xác định hướng phương vị cho họ. Theo đó, những khách hàng thuộc tuổi Đinh Mão sẽ có các hướng hợp để lựa chọn thiết kế xây dựng nhà là hướng Nam, Đông và Tây Nam.

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy đối với các gia chủ thuộc tuổi Đinh Mão.

Nếu đã xác định được tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào, bạn có thể tham khảo một số thiết kế mẫu nhà đẹp để lựa chọn thiết kế cho khách hàng mình ngay dưới đây nhé. Các mẫu thiết kế này đảm bảo đúng chuẩn phong thủy với người thuộc tuổi Đinh Mão, mang lại sự hài lòng với khách hàng và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Mẫu nhà phố thiết kế 3 tầng hiện đại chắc chắn sẽ khiến gia chủ tuổi Đinh Mão say mê

Mẫu nhà phố thiết kế 3 tầng hiện đại chắc chắn sẽ khiến gia chủ tuổi Đinh Mão say mê

Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế mái Thái sang trọng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng tuổi Đinh Mão, mang lại may mắn cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế mái Thái sang trọng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng tuổi Đinh Mão, mang lại may mắn cho gia chủ.

Thiết kế tân cổ điển sẽ không khiến khách hàng của bạn thất vọng khi lựa chọn mẫu nhà này

Thiết kế tân cổ điển sẽ không khiến khách hàng của bạn thất vọng khi lựa chọn mẫu nhà này

Thiết kế nhà tối giản nhưng hiện đại và sang trọng vẫn luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng

Thiết kế nhà tối giản nhưng hiện đại và sang trọng vẫn luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng

Sản phẩm của bạn sẽ có giá trị hơn nếu có thiết kế kiểu nhà 2 tầng hiện đại và tinh tế này

Sản phẩm của bạn sẽ có giá trị hơn nếu có thiết kế kiểu nhà 2 tầng hiện đại và tinh tế này

Kiểu thiết kế mái Thái phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão

Kiểu thiết kế mái Thái phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão

Một số câu hỏi thường gặp khi xác định năm thích hợp xây nhà cho tuổi Đinh Mão.

Như vậy, bạn đã nắm được cách xác định tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào thích hợp và tìm hiểu được các vấn đề liên quan đến thiết kế, xây dựng nhà đẹp qua bài viết trên rồi. Hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích này, bạn có thể thiết kế nên những mẫu nhà đẹp nhất mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng của mình. Các bạn cũng có thể xem thêm nhiều tin tức thị trường nhà đất tại batdongsanexpress.vn nếu muốn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn