TIỀM NĂNG CHO THUÊ CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2

Thứ năm - 09/05/2024 22:08
Mua rồi Cho Thuê Căn Hộ The Sun Avenue Q2 ngay Mai Chí Thọ của Novaland có lời không? Cùng Batdongsan...
Mục lục

Mua căn hộ The Sun Avenue Q2 để cho thuê thì có lời không? Hãy cùng chúng tôi phân tích tiềm năng khai thác cho thuê từ Căn hộ The Sun Avenue Q2.

Căn hộ The Sun Avenue Q2 được nhiều người lựa chọn đầu tư vì tiềm năng khai thác cho thuê rất hấp dẫn. Điều này thể hiện rõ trong từng khía cạnh của dự án, dưới nhiều góc độ từ vị trí tọa lạc cho đến thiết kế kiến trúc, tiện ích bên trong nội khu…

căn hộ The Sun Avenue Q2

Sa Bàn tổng thể dự án căn hộ The Sun Avenue tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ Q2, Hồ Chí Minh

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích tiềm năng khai thác cho thuê từ Căn hộ The Sun Avenue Q2 để có những hình dung cơ bản nhất, về khoản lợi nhuận trong tương lai mà bạn sẽ được sở hữu nếu lựa chọn đầu tư sản phẩm này.

>>>Xem thêm: Mapletree chính thức mở bán căn hộ One Verandah Quận 2

Cùng tìm hiểu các yếu tố tiềm năng thông qua vị trí tọa lạc, bạn sẽ có nhận định sáng suốt hơn về dự án, và biết được quyết định của mình như thế nào là phù hợp. Đầu tư bất động sản không phải là chuyện đơn giản, vì thế trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, hãy tham khảo cụ thể thông tin chi tiết, đặc biệt về tiềm năng.

  1. Căn hộ The Sun Avenue Q2 tọa lạc tại khu vực tập trung nhiều người ngoại quốc sinh sống:

The Sun Avenue Quận 2 là dự án sở hữu quy mô 8 tòa tháp, nằm trong tổng quỹ đất sạch rộng 46.715 m2 trên mặt tiền Đại Lộ Đông Tây. Chính xác địa chỉ tại số 28 Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM. Dự án là “đứa con” thứ ba, được Novaland triển khai tại Quận 2, trước đó là 2 dự án thành công rực rỡ Lexington Residence và Tropic Garden.

Với tổng số lượng khoảng 1.400 căn hộ, bao gồm khoảng 1.900 căn hộ để ở và khoảng 350 căn hộ văn phòng Officetel, The Sun Avenue Q2 hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn tuyệt vời trong tương lai dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

8 tòa tháp căn hộ the sun

Toàn thể dự án gồm 8 tòa tháp căn hộ cao từ 28 – 30 tầng

Cả 2 dòng sản phẩm Căn hộ và Officetel, tất cả đều có thể mang đến tiềm năng cho thuê vượt trội dành cho khách hàng, nếu bạn biết cách khai thác sản phẩm hướng đến đúng đối tượng. Cụ thể, căn hộ cao cấp thích hợp cho các hộ gia đình thuê ở, và Officetel thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp, nhóm khởi nghiệp trẻ thuê mở văn phòng.

Về tiềm năng, trong phần 1 này, chúng ta sẽ phân tích về đối tượng khách hàng mà bạn có thể khai thác cho thuê. Theo đó, Quận 2 là nơi tập trung rất nhiều người ngoại quốc, tương ứng với Quận 7 của Khu Nam vì cơ sở hạ tầng đồng bộ, và điều kiện khí hậu trong lành mát mẻ, lại gần khu trung tâm và các khu công nghệ cao. Chính vì tập trung nhiều người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam nên đối tượng chính là bạn hướng tới để khai thác cho thuê, cũng chính là người ngoại quốc.

Đây là nhóm khách hàng đặc biệt, đòi hỏi cao về không gian sống nhưng bù lại, số tiền thuê hàng tháng bạn thu về cũng rất cao, chứ không hề thấp. Do đó, nếu chọn đầu tư vào các sản phẩm cao cấp tại The Sun Avenue Q2, thì dù là căn hộ hay Officetel, bạn cũng đều có thể thu về lợi nhuận vượt cấp.

khách hàng mua nhiều the sun avenue

Lượng khách hàng đến tham quan và mua căn hộ The Sun Avenue Q2 rất nhiều, đặc biệt là đối tượng khách đầu tư

Trên thực tế các dự án cùng phân khúc như The Sun Avenue được phát triển tại Quận 2, dù địa thế không quá thuận lợi về giao thông và căn hộ cũng chưa chắc chất lượng như The Sun Avenue, nhưng cũng đã thu hút rất nhiều người nước ngoài thuê lưu trú dài hạn.

Bạn có thể tham khảo thực tế thị trường để có cho mình nhận định sáng suốt. Hiện số lượng căn hộ xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu sống của người ngoại quốc không nhiều, và Căn hộ The Sun Avenue Q2 là một trong những dự án đạt được tiêu chí đó. Nếu bạn sở hữu sản phẩm tại đây, bạn có thể khai thác cho thuê ngay mà không cần sắp xếp, sửa chữa nhiều.

  1. Căn hộ The Sun Avenue Q2 đón đầu cơ sở hạ tầng và gần nhiều Tập đoàn đa quốc gia:

Tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ The Sun Avenue Quận 2 không chỉ nằm trong khu vực thu hút nhiều người ngoại quốc tìm về lưu trú, mà còn hấp dẫn ở việc dự án được phát triển nằm trong Khu vực đón đầu cơ sở hạ tầng, và là nơi tập trung đông đúc dân cư vì liền kề với nhiều Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

căn 1 và 2 phòng ngủ được mua nhiều

Căn hộ 1 và 2 Phòng Ngủ được khách hàng đầu tư mua cho thuê nhiều hơn các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ

2 yếu tố này đã giúp việc cho thuê sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn, và mở rộng được phạm vi khách hàng. Ngoài người thuê là người ngoại quốc, bạn cũng có thể khai thác cho thuê với người Việt đang làm việc tại các Tập đoàn lớn như Sam sung, Intel… (Khu Công nghệ cao).

Đặc biệt, vì Căn hộ The Sun Avenue Q2 nằm tại Khu Đông TP. HCM – Khu vực đang phát triển hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm, và trong tương lai sẽ là Trung tâm tài chính hành chính mới của TP. HCM, nên nơi đây trong tương lai sẽ đón lượng dịch chuyển dân cư rất lớn, tạo điều kiện cho chủ sở hữu căn hộ tại dự án The Sun Avenue khai thác cho thuê. Đồng thời, bạn sẽ được hưởng lợi nhuận rất cao khi các dự án hạ tầng hoàn thiện, vì tốc độ đô thị hóa luôn thúc đẩy giá trị tiềm năng tăng giá theo thời gian của sản phẩm.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm về tiềm năng của dự án Căn hộ The Sun Avenue Q2, bạn có thể kết nối trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

>>>>>> New City Thủ Thiêm mở bán tháng 12/2017 nhận nhà ngay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn