Phương thức thanh toán linh hoạt của Swanpark đông Sài Gòn

Thứ ba - 07/05/2024 21:54
Dự Án Swanpark Đông Sài Gòn New City có giá bán và phương thức thanh toán được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá là phù...
Mục lục

Dự Án Swanpark Đông Sài Gòn New City có giá bán và phương thức thanh toán được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá là phù hợp với mọi khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá cực hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua đợt 1 với giá bán chỉ từ 1.9 tỷ/căn Small Townhouse 123m2.

Đi cùng với mức giá bán hợp lý như vừa kể trên thì dự án SwanPark còn được chủ đầu tư đưa ra nhiều phương thức thanh toán, khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương thức nào thuận tiện nhất cho quá trình huy động vốn.

+ Phương thức thanh toán chuẩn

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu đồng/căn

– Đợt 1: thanh toán 10% 7 ngày sau đặt cọc

– Đợt 2: thanh toán 10% 3 tháng sau kể từ Đợt 1

– Đợt 3: thanh toán 10%6 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 4: thanh toán 5% 9 tháng sau kể từ Đợt 1

– Đợt 5: thanh toán 5% 12 tháng sau kể từ Đợt 1

– Đợt 6: thanh toán 5% 15 tháng sau kể từ Đợt 1

– Đợt 7: thanh toán 5% 18 tháng sau kể từ Đợt 1

– Đợt 8: thanh toán 45% nhận nhà

– Đợt 9: thanh toán 5% Nhận sổ hồng

Phương thức thanh toán nhanh 50%: chiết khấu 5%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: thanh toán 50% 7 ngày sau khi đặt cọc

– Đợt 2: thanh toán 45%, khách hàngnhận nhà

– Đợt 3: thanh toán 5%, khách hàng Nhận sổ hồng

Phương thức thanh toán nhanh 95%: chiết khấu 10%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu đồng/căn

– Đợt 1: thanh toán 95% 7 ngày sau đặt cọc

– Đợt 2: thanh toán 5%, khách hàng nhận sổ hồng

Khu đô thị SwanPark Đông Sài Gòn mang cuộc sống tiện nghi đến cho mọi cư dân

Dự án khu đô thị SwanPark có vị trí tọa lạc tại Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, nằm trong khu đô thị Đông Sài Gòn, thuộc tổng thể quy hoạch của KDDT mới Nhơn Trạch có quy mô hiện đại, đẳng cấp quốc tế có diện tích hơn 942 ha. Khu đô thị này nằm tại phía Đông Sài Gòn – một trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch – giáo dục – đào tạo và khoa học công nghệ của tỉnh Đồng Nai và vùng trọng điểm phía Nam.

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo của dự án Swan Park Đồng Nai

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo của dự án Swan Park Đồng Nai

Dự án khu đô thị Đông Sài Gòn có quy mô bao gồm các công trình như: Trung tâm thương mại hành chính có quảng trường rộng 6 ha cùng với các cao ốc văn phòng; tòa nhà thương mại ở lõi trung tâm. Các trục hành chính – văn hóa gồm nhiều kênh nước cảnh quan và các lối đi bộ trong khu hành chính – văn hóa – bảo tàng cũng như các phân khu bao gồm các sản phẩm như nhà phố; biệt thự; nhà phố liền kề.

Trục thương mại Bắc – Nam của dự án khu đô thị Đông Sài Gòn bao gồm có nhiều công trình thương mại cao tầng. Trục thương mại Đông – Tây thì lại là nơi hội tụ nhiều công trình thương mại thấp tầng hơn, có nhiều tuyến tàu điện trên không giúp kết nối với thành phố Hồ Chí minh với sân bay Quốc tế Long Thành với 2 nhà ga cạnh kề trung tâm thương mại.

Tại nơi đây còn có các công trình giáo dục bao gồm trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, được triển khai xây dựng xen lẫn trong các khu dân cư, tiện lợi cho cư dân của dự án.

Hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng tại dự án Swan Bay Nhơn Trạch

Hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng tại dự án Swan Bay Nhơn Trạch

Các công trình giáo dục gồm các trường tiểu học, trường trung học đạt chuẩn Quốc tế, được xây dựng xen lẫn trong các khu dân cư. Theo như quy hoạch thì dự án khu đô thị Đông Sài Gòn được chia thành hai giai đoạn: Giai đoạn 1 là phân khu xây dựng với nhà phố liền kề và biệt thự với tên gọi Phú Thịnh 1; Giai đoạn được xây dựng các nhà liền kề tân gọi Phú Thịnh 2.

Ngoài các khu đất xây dựng thì nhà đầu tư còn phân chia thành các khu công trình công cộng, kênh nước, hồ nước cảnh quan kết hợp với lối đi bộ và nghỉ dưỡng giúp kết nối các tiểu khu ở về trung tâm lõi gồm các trung tâm thương mại mang lại không gian sống xanh cho cư dân.

Phía Tây và phía Nam được quy hoạch thành vườn công viên phía Tây, phía Nam được trồng các loại cây gỗ quý hiếm, tạo thành nơi cách ly khu đô thị Đông Sài Gòn với cầu Quận 9 và Đường 25C.

Bên cạnh đó là các khu thể dục thể thao nhỏ xen kẽ trong các tiểu khu như: sân bóng đá mini; sân Tennis; bóng rổ; khu phức hợp thể dục thể thao bao gồm 2 sân vận động, hồ bơi, nhà thi đấu.

SwanPark với những thông tin như trên đã trở thành nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư hoàn hảo nhất cho mọi cư dân. Bên cạnh dự án này thì bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm nhà phố,biệt thự Swan Bay cũng cùng tọa lạc tại Nhơn Trạch, dự án này đã trở thành một siêu phẩm cho thị trường BĐS hiện nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn