Chủ đầu tư của siêu phẩm biệt thự Saigon Mystery Villa Q2

Thứ tư - 01/05/2024 23:59
Biệt Thự Saigon Mystery Villa Quận 2 là sản phẩm của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng...
Mục lục

Biệt Thự Saigon Mystery Villa Quận 2 là sản phẩm của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) cho ra mắt thị trường BĐS vào thời điểm cuối năm 2017 vừa qua.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã được thành lập từ năm 2002. Từ khi thành lập tới nay, tập đoàn này đã nỗ lực và mang lại những sản phẩm chất lượng, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời đem lại mức lợi nhuận cao nhất cho qúy đối tác, chia sẻ lợi nhuận, lợi ích với cộng đồng và không ngừng đóng góp cho sự phát triển của kinh tế – xã hội của đất nước.

Hung Thinh Corp với 15 năm phát triển và hình thành đã kiến tạo nên những lợi thế cạnh tranh, tạo bước đột phá, nhiều thành công mới giúp khẳng định được vị thế trên thị trường BĐS và đã nhận được sự đánh giá cao, tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Hưng Thịnh Corp - chủ đầu tư của dự án Saigon Mystery Villa Quận 2

Hưng Thịnh Corp – chủ đầu tư của dự án Saigon Mystery Villa Quận 2

Doanh nghiệp này đã mở rộng quá trình hoạt động với hơn 14 công ty thành viên; thêm 02 văn phòng đại diện và 07 sàn giao dịch quy mô. Hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực như: đầu tư; thiết kế; xây dựng; nội thất; phân phối dự án. Các công ty thành viên với việc hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp cho Hung Thinh Corp có một quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng BĐS. Chính bởi thế đã cung cấp giải pháp toàn diện cho đối tác mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý.

Hung Thinh Corp hoạt động rộng rãi trong các lĩnh vực như:

+ Sàn giao dịch bất động sản.

+ Đầu tư, kinh doanh bất động sản.

+ Dịch vụ định giá bất động sản.

+ Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

+ Trang trí nội – ngoại thất công trình

+ Dịch vụ quản lý nhà đất, văn phòng cho thuê.

+ Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhà ở; Đầu tư xây dựng, chuyển giao và cho thuê khu công nghiệp.

+ Kinh doanh nhà hàng; khách sạn; khu du lịch; khu vui chơi giải trí.

CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) hiện nay đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ trên thị trường BĐS. Thương hiệu này đã trở thành nhà môi nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Chính bởi thế mà hàng năm, công ty đã đầu tư và cung ứng ra thị trường với hàng nghìn căn hộ đa dạng loại hình sản phẩm thuộc mọi phân khúc.

Sự lớn mạnh của Hưng Thịnh Corp

Doanh nghiệp đã không ngừng lớn mạnh, trở thành CĐT bất động sản uy tín hàng đầu TP Hồ Chí Minh và trên cả nước. Doanh nghiệp này đã tập trung vào việc liên kết, hồi sinh lại các dự án vừa với nhu cầu của khách hàng. Mọi sản phẩm của doanh nghiệp này có giá bán nhìn chung từ 1.5 tỷ đồng trở lên.

Hiện nay, tập đoàn này luôn có từ 10 – 30 dự án BĐS gối đầu nhau để sẵn sàng được bung hàng ra thị trường tại những thời điểm hợp lý nhất. Các dự án căn hộ q2cũng như tại các khu vực khác của Hưng Thịnh đều đạt được các yêu cầu của khách hàng như: tiến độ xây dựng; chất lượng nội thất; dịch vụ; … Tất cả đảm bảo cuộc sống cư dân sau khi bàn giao sản phẩm một cách làm mà doanh nghiệp chú trọng nhất.

Các dự án trên toàn quốc do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư

Các dự án trên toàn quốc do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư

Thị trường BĐS năm 2017 đã có những dấu hiệu tích vực, căn hộ được tung ra đến đâu đã được thị trường đón nhận và tiêu thụ hết. Chính tình hình này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp đầu tư, phát triển mạnh mẽ nhiều sản phẩm. Tuy nhiên nhìn chung thì chỉ có các dự án có vị trí tọa lạc đắc địa, phát triển bởi CĐT uy tín thì sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tham gia tìm hiểu và quan tâm.

Biệt Thự Saigon Mystery Villa Quận 2 tọa lạc tại vị trí độc tôn ven sông Sài Gòn

Biệt Thự Saigon Mystery Villa Quận 2 tọa lạc tại vị trí độc tôn ven sông Sài Gòn

Hưng Thịnh đã tạo dựng được một quỹ đất đẹp, kiên định với mục tiêu và phát triển dự án chất lượng cao, có nhu cầu thật. Sau thành công của hàng loạt các dự án thì tập đoàn này đã cho ra đời sản phẩm Biệt Thự Saigon Mystery Villa Quận 2 cung cấp các sản phẩm biệt thự/ nhà phố.

Nhờ sự tăng trưởng ổn định, bền vững đã giúp khẳng định được sức mạnh toàn diện của Hung Thinh Corp đã giúp cho công ty đứng vững trước sóng gió, phát triển lớn mạnh và bền vững hơn bao giờ hết. Tất cả đã giúp cho thương hiệu Hưng Thịnh trở thành thế lực thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết các dự án bất động sản tại quận 2 tại:https://batdongsanexpress.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn