Mức Chiết Khấu Dự Án SWAN PARK Dành Cho Khách Hàng

Thứ ba - 07/05/2024 21:54
Swan Park đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn mọi đối tượng khách hàng kể cả là người mua để ở và mua để đầu tư.
Mục lục

Du An Swan Park đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn mọi đối tượng khách hàng kể cả là người mua để ở và mua để đầu tư.

Khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu, mua bất cứ một dự án bất động sản nào đều tìm hiểu về mức chiết khấu mà chủ đầu tư dành cho mình. Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu giúp khách hàng quyết định xuống tiền tại dự án hay không.

Swan Park – thành phố xanh hàng đầu tại Nhơn Trạch

Tại thị trường bất động sản Đồng Nai gần đây nổi bật lên là dự án Swan Park của chủ đầu tư là tập đoàn FCLD. Chủ đầu tư đã đưa ra mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn mọi người. Vậy mức chiết khấu tại dự án khu đô thị sinh thái Swan Park như thế nào? Quý khách hàng cùng tìm hiểu thêm thông tin này trong bài viết sau nhé!

Hình thức thanh toán linh hoạt của dự án Swan Park

Giá bán của các sản phẩm thuộc dự án khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch đã được chủ đầu tư chính thức đưa ra thông tin trên thị trường vào thời điểm đầu tháng 11. 2017. Mức giá trung bình để quý khách hàng sở hữu các căn nhà phố; biệt thự rơi vào khoảng từ tỷ đồng trở lên. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình giao dịch mua căn hộ, chủ đầu tư đã đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt trong vòng 24 tháng và được chia thành 10 đợt. Điều này đã giúp cho quý khách hàng có thời gian thư thả để huy động vốn. Dễ dàng hơn trong việc trao đổi, mua bán căn hộ.

Mức chiết khấu của dự án Swan Park cho khách hàng

Tại dự án Swan Park, những sản phẩm mà khách hàng có thể nhận được khi mua để ở và đầu tư đều vô cùng hấp dẫn như:

+ Ưu đãi 1: Được áp dụng cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm của cả dự án Swan Park và khu đô thị Swan Bay

+ Ưu dãi 2: Chiết khấu Swan Park dành trực tiếp cho các khách hàng đang sinh sống, sở hữu tài sản tại các khu vực quận 2; quận 9; quận 7; thành phố Đồng Nai. Khách hàng để có thể nhận được ưu đãi này thì phải có đầy đủ các loại giấy tờ xác nhận như: Giấy tạm trú/ KT3; Hộ Khẩu; sổ hồng; Sổ đỏ hoặc Hợp đồng mua bán nhà đất.

+ Ưu đãi 3: Chiết khấu Swan Park dành riêng cho các khách hàng mua sỉ. Khách hàng và các nhà đầu tư sẽ được chiết khấu trực tiếp từ 1% – 2% đối với từng số lượng sản phẩm của dự án.

Lưu ý đặc biệt: Tổng mức giá trị chiết khấu mà dự án Swan Park không được quá 5%.

Với mức chiết khấu cao như vừa được kể trên thì có thể thấy, dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng đang quan tâm tới thị trường nhà đất Đồng Nai hiện nay.

Chính sách bán hàng Swan Park

Khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu sản phẩm thuộc dự án Swan Park thì cần phải thanh toán bước đầu là 10% – tương ứng khoảng 300 triệu đồng để ký kết hợp đồng (trong đó đã bao gồm cả tiền đặt cọc).

Tính từ thời điểm tháng 01. 2018 thì khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ và các đợt tiếp theo sẽ thanh toán khoảng 1.7% với giá trị sản phẩm/ tháng. Chủ đầu tư sẽ nhận được tối đa 50% số tiền thanh toán cho tới khi nhận nhà. Cho tới khi nhận nhà thì khách hàng chỉ cần thanh toán nốt 45% số tiền còn lại.

Với mức chiết khấu mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án Swan Park như kể trên, có thể thấy đây là một điều vô cùng hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Chắc chắn khi tìm hiểu, mua dự án khách hàng sẽ cảm thấy thích thú. Dự án Swan Park sẽ tiếp nối thành công của Swan Bay trong thời gian tới, tạo nên cú hích cho thị trường BĐS Đồng Nai, trở thành bom tấn của khu vực này.

Mọi thông tin về dự án Swan Bay và Swan Park như giá bán, báo giá, bảng hàng,… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn