GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Thứ năm - 09/05/2024 22:25
Dự Án Căn Hộ Ascent Lakeside Quận 7 có điều gì vượt trội? Gia đình bạn có nên bỏ tiền...
Mục lục

Căn hộ Ascent Lakeside Quận 7 có đáng đồng tiền bát gạo không? Sức hấp dẫn thực sự của dự án chung cư Ascent Lakeside Quận 7 là gì?

Sức hấp dẫn của Ascent Lakeside Quận 7 không chỉ đơn giản là vì những lời quảng cáo PR sáo rỗng, mà còn nằm ở thực chất từ chất lượng dự án và nhiều các yếu tố khác liên quan. Đây là những giá trị thực, là những ưu điểm thực mà dự án sở hữu. Cũng chính những yếu tố này đã giúp Ascent Lakeside “lọt vào mắt xanh” của các nhà đầu tư một cách tự nhiên theo lối nói mà người xưa thường nhận định “hữu xạ tự nhiên hương”.

mở bán căn hộ ascent lakeside

Dự án căn hộ Ascent Lakeside dự kiến sẽ mở bán chính thức vào quý 3 năm 2017 với mức giá vô cùng hấp dẫn

Vậy sức hấp dẫn thực sự của Ascent Lakeside Quận 7 thể hiện ở những giá trị nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện nhất, và cũng sẽ là câu trả lời hợp lý nhất. Mặc dù mỗi nhà đầu tư sẽ dựa trên những tiêu chí khác nhau để đánh giá và lựa chọn sản phẩm thích hợp, nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ ai khi tìm hiểu về lợi thế dự án cũng sẽ không qua bỏ các yếu tố dưới đây.

  1. Căn hộ Ascent Lakeside Quận 7 hấp dẫn bởi chủ đầu tư danh tiếng:

Một trong những tiêu chí quan trọng mà các khách hàng thường quan tâm khi nhận định giá trị của dự án, đó là chủ đầu tư công trình là ai, danh tiếng, hồ sơ năng lực và uy tín trong nghề như thế nào? Từ việc tìm hiểu chủ đầu tư cặn kẽ, sẽ cho thấy phần nào giá trị của công trình.

So với những căn hộ cao cấp quận 7 thì Với Dự án Ascent Lakeside, yếu tố này thực sự là một trong những điểm hấp dẫn, bởi chủ đầu tư của dự án là liên doanh 2 Tập đoàn danh tiếng tại Nhật Bản (Sanyo Homes) và Việt Nam (Công ty CP Ðịa ốc Tiến Phát – Thành viên thuộc Hòa Bình Corp).

Đây là 2 đơn vị phát triển đầu tư bất động sản nổi tiếng, đã từng triển khai thành công và đi vào vận hành rất nhiều dự án đình đám, được giới chuyên gia và khách hàng tích giá tích cực. Nhìn vào quá trình hoạt động của 2 chủ đầu tư này, khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm hơn. Nếu kết hợp thêm với Tổng thầu là Công ty xây dựng Hòa Bình nữa, thì chất lượng của Dự án Ascent Lakeside càng thêm đảm bảo.

chủ đầu tư ascent lakeside

Dự án Ascent Lakeside được xây dựng và phát triển dưới sự hợp tác của chủ đầu tư Tiến Phát và Sanyo Homes đến từ Nhật Bản

Như vậy, sức hấp dẫn đầu tiên của dự án đến từ yếu tố chủ đầu tư, và các lợi điểm liên quan đến tiêu chí này có thể kể đến: công trình được thi công đúng tiến độ, chất lượng xây dựng đảm bảo an toàn kỹ thuật và đúng cam kết, các hỗ trợ tài chính cho vay…

  1. Sức hấp dẫn thực sự của Ascent Lakeside Quận 7 nhìn từ vị trí:

Chủ đầu tư danh tiếng thúc đẩy giá trị của dự án là điều hiển nhiên, nhưng nếu không kết hợp với yếu tố vị trí tọa lạc thì lại thành ra thiếu sót. Bởi chính vị trí mà dự án tọa lạc, sẽ là thước đo tiềm năng của các sản phẩm tại dự án trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Rất nhiều nhà đầu tư nhắm vào các dự án đình đám, đều phần lớn dựa trên tiêu chí vị trí này.

Nếu dự án nằm ở vị trí trung tâm của quận, nơi đang có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng và cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích phong phú cùng cảnh quan môi sinh trong lành… thì dự án đó chắc chắn được nằm trong danh sách vàng những sản phẩm xứng đáng được đầu tư. Trên thực tế bạn có thể thấy, hầu như các công trình được thi công tại quỹ đất vàng thì đều “cháy hàng” ngay trong đợt mở bán đầu tiên. Khách chọn các dự án này thường là giới thượng lưu tìm chốn an cư, nhưng đông đảo nhất vẫn là các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

vị trí đắc địa của ascent lakeside quận 7

Dự án khu căn hộ cao cấp Ascent sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh quận 7

Dự án Ascent Lakeside Quận 7 nằm trong quỹ đất trung tâm của Khu Nam, lại liền kề Quận 4 và gần giao lộ Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Khúc Kháng (con đường dẫn vào Khu chế xuất Tân Thuận) nên được đánh giá rất cao về mặt địa thế. Về mặt cảnh quan, dự án giáp 2 mặt hồ sinh thái nên cũng rất trong lành, mát mẻ.

  1. Tiềm năng cho thuê Căn hộ Ascent Lakeside Quận 7 là ưu điểm lớn:

Với vị trí tọa lạc như vừa phân tích, có thể khẳng định tiềm năng tăng giá bất động sản tại Ascent Lakeside là rất lớn, và tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ cũng vô cùng cao. Đây là những khoản lợi nhuận ròng hấp dẫn, vì thế việc dự án thu hút đông đảo các nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Các lợi thế trong khai thác cho thuê Căn hộ Ascent Lakeside Q7 gồm:

– Quận 7 và Quận 2 là nơi thu hút đông đảo khách nước ngoài đến lưu trú vì cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích cao cấp và không gian sống trong lành. Ascent Lakeside nằm ngay tại Quận 7, lại ở cung đường xương sống của Khu Nam nên sẽ được nhiều người ngoại quốc, đặc biệt là các chuyên gia đang làm việc tại TP.HCM lựa chọn làm nơi an cư ngắn hạn/dài hạn.

tiềm năng dự án ascent trong tương lai

Căn hộ cao cấp Ascent Lakeside có giá trị gia tăng lớn trong tương lai

– Quận 7, đặc biệt là khu Nam đang phát triển mạnh về Khu công nghiệp, Khu chế xuất… nên nơi đây tập trung rất nhiều người lao động, bao gồm cả công nhân bậc cao và các chuyên gia nước ngoài. Dân số ngày càng đông tạo áp lực về việc lưu trú, lúc này hiển nhiên Ascent Lakeside trở thành “điểm sáng” cho thuê.

Các tiêu chí vừa nêu trên đã giải thích phần nào về sức hấp dẫn của Ascent Lakeside Quận 7. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Phòng kinh doanh dự án Ascent – Hotline: 0909 890 897

Ngoài dự án chung cư Ascent Lakeside, bạn cũng nên tìm hiểu 1 dự án khác tại Nguyễn Văn Linh giao với Nguyễn Hữu Thọ cũng đang chuẩn bị mở bán đó chính là: Lavida Plus Quốc Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết