GIÁ BÁN SAIGON MYSTERY SO VỚI DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC THẾ NÀO?

Thứ tư - 01/05/2024 23:59
Saigon Mystery Villas là một dự án thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư là tập đoàn...
Mục lục

Saigon Mystery Villas là một dự án thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh được triển khai xây dựng tại quận 2, ven sông Sài Gòn.

Hưng Thịnh Corp được biết tới trên thị trường BĐS với tên tuổi không còn xa lạ gì đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Doanh nghiệp đã cho ra mắt thị trường chuỗi các dự án có quy mô lớn, thành công và được thị trường đánh giá cao, ghi dấu ấn doanh nghiệp này trên thị trường BĐS bao gồm: Golden Bay – Nha Trang; Sentosa Villa…

Hưng Thịnh là một doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường BĐS thuộc phân khúc cao cấp hiện nay của TP Hồ Chí Minh

Nhờ tiềm lực tài chính, kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp nên chắc chắn rằng cư dân tương lai của dự án Saigon Mystery Villas sẽ đi vào hoạt động theo đúng tiến độ dự kiến, góp phần kiến tạo bộ mặt mới, giúp thay đổi thị trường BĐS quận 2 trong tương lai khi dự án được hoàn thành và đưa vào hoạt động.

So sánh giá bán Saigon Mystery Villas và dự án xung quanh

Theo khảo sát về giá bán phân khúc đất nền của một số dự án tại khu dân cư, trong khu vực quận 2 hiện nay có thể thấy được:

Saigon Mystery Villas là dự án tọa lạc tại vị trí có rất nhiều các sản phẩm đất nền cùng phân khúc với mức giá bán đa dạng

+ Dự án đất nền IDC có giá bán từ 55 – 70 triệu đồng/ m2, giáp với chân cầu Phú Mỹ, dự án tọa lạc tại nơi đường nhỏ, và tập trung nhiều xe Container.

+ Dự án đất nền Huy Hoàng: Có giá bán trong khoảng từ 70 – 90 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí tọa lạc, view nhìn và đặc biệt là các lô ven sông Sài Gòn mà dự án có giá bán có thể lên tới 200 triệu đồng/m2.

+ Dự án đất nền thế kỉ 21: Có giá bán 80 tới 120 triệu đồng/m2

+ Dự án đất nền Phú Nhuận 1 và 2: 70 tới 80 triệu đồng/m2

+ Đất nền khu Villa Thủ Thiêm: 60 tới 90 triệu đồng/m2

Giá bán của các dự án căn hộ trong khu vực quận 2 hiện nay

+ Feliz En Vista; Vista Verde của Capital đang có mức giá bán căn hộ với gía trong khoảng từ 40 đến 50 triệu đồng/m2

+ Dự án Đảo Kim Cương: có giá bán thấp nhất 58 triệu đồng/m2

+ Dự án mới nhất là Maple Tree của chủ đầu tư tới từ Singapore có mức giá chào thị trường 45 đến 55triệu đồng /m2

Dự án Sai Gon Mystery Villas hiện nay được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố ra thị trường với mức giá bán chính thức chỉ từ 87 tới 160 triệu đồng/m2 tùy theovị trí (Giá bán này đã bao gồm VAT và chưa có được áp dụng mứcchiết khấu). Có thể đánh giá rằng, đây là mức giá bán rất tốt trong thời điểm hiện nay.

Đánh Giá Của Thị Trường, Khách Hàng Về Giá Bán Saigon Mystery Villas

Saigon Mystery Villas là khu Compound là du an can ho q2 đẳng cấp duy nhất tại khu Thạnh Mỹ Lợi với mức giá bán nhà phố biệt thự chỉ từ 87 triệu đồng/m2. Dự án có vị trí hai mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố.

Saigon Mystery Villas sở hữu cho mình vị trí đôc tôn ven sông Sài Gòn

Saigon Mystery Villas sở hữu cho mình vị trí đôc tôn ven sông Sài Gòn

Hiện trong khu vực này các dự án đất nền đã có sổ hồng gần khu vực Saigon Mystery Villas có mức giá bán dao động từ 70 đến 150 triệu đồng/ m2. Tuy nhiên, các dự án này chỉ có đất không. Và khách hàng mua sản phẩm tại dự án này phần đa là để đầu tư, mua đi bán lại nhiều lần. Vậy thì bao lâu nữa, dự án mới hình thành được khu dân cư, làm sao để khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân của chúng khi có nhu cầu ở thực.

Tại Saigon Mystery Hưng Thịnh thì có thể thấy được sự khác biệt rất nhiều khi khu đô thi này được quy hoạch thành khu Compound khép kín, có chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu hoàn hảo với hơn 2 ha khuôn viên dành cho cây xanh; công viên đi dọc bờ sông và với 2 khu khách sạn, thương mại dịch vụ hiện đại, đẳng cấp nhất khu vực hiện nay.

Có thể thấy được rằng cộng đồng cư dân của Saigon Mystery Hưng Thịnh quận 2 sẽ được hình thành hiện hữu nhanh chóng trong thời gian tới. Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa sẽ di chuyển tiện lợi tới các khu vực lân cận; Chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp đảm bảo cuộc sống tiện nghi hàng đầu. Đặc biệt mức giá bán chỉ từ 87triệu đồng/m2 (đã bao gồmđất + VAT + ép cọc + khuôn viên cây xanh + Sự đẳng cấp). Đó là chưa kể tới các giá trị cộng thêm khi cơ sở hạ tầng của khu trung tâm hành chính quận 2 được hoàn chỉnh thì quý khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Thông tin khác về dự án Saigon Mystery Hưng Thịnh quận 2 chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng, chính xác tại https://batdongsanexpress.vn/ quý khách hàng vui lòng truy cập để nhận được thông tin chi tiết nhất!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn