ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH CÓ TIỀM NĂNG

Thứ năm - 09/05/2024 22:25
Vị trí dự án Khang Điền Bình Chánh Hồ Chí Minh có thực sự tiềm năng không? Mua dự...
Mục lục

Vị trí Dự án Khang Điền Bình Chánh ở đâu? Dự án khu Nhà Phố và Biệt Thự này của chủ đầu tư Khang Điền có tiềm năng không? Xin mới quý khách hàng cùng chúng tôi đánh giá vị trí Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh.

Vị trí dự án bất động sản rất quan trọng, là yếu tố đặc biệt được tất cả các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trong dự án quan tâm. Bởi lẽ, chỉ từ một yếu tố vị trí tọa lạc cơ bản, các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của dự án một cách tổng thể, và có thể nhìn thấy được giá trị tiềm năng của dự án trong hiện tại, tương lai.

 nhà phố Khang Điền tại Quận Bình Chánh

Phối cảnh khu nhà phố Khang Điền tại Quận Bình Chánh Hồ Chí Minh

Chính vì tầm quan trọng đặc biệt như vậy, nên khách hàng khi tiếp cận với Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh cũng đều đặt câu hỏi và dành nhiều sự quan tâm tới yếu tố vị trí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể về góc độ vị trí tọa lạc hiện tại của dự án Khang Điền Bình Chánh, bạn có thể tìm hiểu bài giới thiệu, đánh giá cơ bản dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về vị trí công trình, đồng thời cung cấp cho bạn những tiềm năng hấp dẫn trong việc khai thác lợi nhuận của dự án. Mời khách hàng dành chút thời gian tham khảo, nếu thực sự có ý định với công trình mới nhất được Khang Điền triển khai tại Khu Tây – Nam TP. HCM lần này.

  1. Vị trí Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh:

Khang Điền là chủ đầu tư nổi bật hàng đầu khu Đông Sài Gòn – Khu vực đang phát triển cực thịnh về cơ sở hạ tầng tại TP. HCM. Tuy nhiên, khi quỹ đất khu Đông đang ngày càng eo hẹp dần, thì Khang Điền đã không “dậm chân tại chỗ”, “ngủ quên trên chiến thắng” mà nhanh chóng thực hiện thương vụ thâu tóm cổ phần của Đại gia bất động sản Khu Tây Nam thành phố – BCCI (Công ty xây dựng Bình Chánh).

Với sự hợp tác mới nhất này, Khang Điền đã sở hữu 57,3% cổ phần BCCI, và liên kết với Tập đoàn Cengroup (20%) để cùng phát triển siêu dự án quy mô lớn tại khu Tây Nam Sài Gòn, mang tên Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh. Đây là siêu dự án được phát triển trên quỹ đất 20ha, thuộc một phần Dự án Việt Phú Garden. Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án sẽ bao gồm 3 phân khu Compound với 897 căn nhà phố liên kế và biệt thự, trên tổng số 19 Block.

Mặt bằng quy hoạch dự án Khang Điền

Mặt bằng quy hoạch dự án Khang Điền quận Bình Chánh

Theo quy hoạch, dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Đây là trung tâm Khu Đô thị Nam TP. HCM, liền kề trực tiếp với Quận 7 và trong tương lai sẽ là Khu dân cư đô thị mới sầm uất bậc nhất phía Tây Nam Sài Gòn.

Từ vị trí của Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh, việc đi lại của cư dân sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Đây là ưu điểm rất lớn của dự án, bởi tuy nằm trong địa phận huyện Bình Chánh nhưng giá trị thực tế của bất động sản rại Khang Điền Bình Chánh lại không khác biệt mấy so với Khu Quận 7 nhộn nhịp.

Bạn có thể nhìn vào liên kết vùng của dự án để dễ dàng đưa ra nhận định hơn. Cụ thể:

– Di chuyển đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng thoáng, chỉ mất 2 phút

– Thông qua tuyến Song Hành Quốc lộ 50 – Nguyễn Văn Linh, chỉ mất 10 phút để di chuyển vào trung tâm Quận 7 – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

– Để di chuyển qua Quận 8, thời gian chỉ chuyển chỉ từ 5-7 phút (5km đến Chợ Lớn)

– Kết nối vào trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5 đơn giản chỉ mất 10 – 10 phút thông qua đường Song Hành Quốc lộ 50 – Nguyễn Văn Linh…

Kết nối vùng thuận lợi, tiện ích ngoại khu xung quanh dự án vì thế cũng được đánh giá cao. Với vị trí thuận lợi như trên, việc Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh được nhiều người lựa chọn đầu tư, an cư cũng là điều tất yếu.

  1. Đánh giá vị trí Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh:

Phần trên chúng ta đã có những phân tích cơ bản về vị trí tọa lạc của công trình, phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược về tiềm năng của Dự án Khang Điền Bình Chánh để bạn có thêm nhiều cơ sở phân tích:

– Khu vực mà dự án tọa lạc nằm trong Khu vực Phong Phú 4, nơi đây trong tương lai sẽ trở thành Khu dân cư nhộn nhịp hiện đại, sẽ thu hút một lượng lớn dân số dịch chuyển từ trung tâm thành phố.

Vị trí dự án Nhà Phố và biệt thự Khang Điền

Vị trí dự án Nhà Phố và biệt thự cao cấp Khang Điền quận Bình Chánh

Điều này đồng nghĩa với việc bao quanh Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh sẽ là hàng loạt các hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, bao gồm đầy đủ các tiện ích của một quận nội thành… Yếu tố này sẽ góp phần thúc đẩy mức tăng giá theo thời gian của dự án.

– Dự án gần Quận 7 nên được thừa hưởng các tiện ích của Quận 7, đồng thời việc di chuyển của cư dân vì thế cũng dễ dàng hơn. Khi đầu tư vào các sản phẩm trong dự án, bạn có thể trả giá tiền của huyện Bình Chánh, nhưng thu lợi nhuận từ giá trị bất động sản tương đương Quận 7.

– Thông tin Bình Chánh có thể sẽ phát triển thành Quận cũng là yếu tố giúp Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Bình Chánh trở nên hấp dẫn.

Vui lòng kết nối trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và cập nhật thêm mọi thông tin về dự án.
Hotline: 0909 890 897
Webiste:https://batdongsanexpress.vn/

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết